Vé xem ĐT Việt Nam đấu với U22 tại Việt Trì đã bán hết

Cơn sốt vé tại Việt Trì – 25/12 chỉ sau nửa ngày mở bán, vé xem ĐT Việt Nam đấu với U22 tại Việt Trì đã bán hết sạch.

Sau trận đấu nội bộ đầu tiên ở Cẩm phả; trận tái đá lượt về giữa ĐT Việt Nam đấu với U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 27/12 tại sân bóng Việt Trì (Phú Thọ). Do đó, người hâm mộ rất nóng lòng để mua vé xem trực tiếp trận đấu giữa các ngôi sao của hai đội tuyển.

Theo đó, ban tổ chức sẽ tiến hành mở bán vé vào sáng 25/12. Ghi nhận của phóng viên; vào sáng sớm ngày 25/12 hàng nghìn người dân đã có mặt tại cổng sân vận động Việt Trì để mua vé; nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân, ban tổ chức phải mở hai cửa để bán vé.

Theo ghi nhận; sức nóng của sân vận động Việt Trì ngày 27/12 sẽ nóng hơn sân vận động Cẩm Phả ngày 23/12 vừa qua. Khác với trận đấu ở sân Cẩm Phả; HLV Park Hang Seo tiết lộ sẽ tung ra đội hình mạnh nhất của Đội Tuyển Việt Nam như: Quế Ngọc Hải; Nguyễn Quang Hải; Nguyễn Công Phượng,…ở trận đấu này. Do đó, sức nóng của trận đấu tăng lên gấp bội; lượng vé bán đi nhanh chóng.

Tổng số vé được phát hành cho trận đấu

Trao đổi với Lao Động, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cho biết; VFF đã phát hành tổng số 16.500 vé so với sức chưa gần 20.000 chỗ ở sân Việt Trì. Sau khi tính toán số lượng vé cho khách mời; đối tác tài trợ; VFF giao cho ban tổ chức sân Việt Trì xấp xỉ 14.000 vé để bán trực tiếp cho khán giả. Trong đó, số lượng vé khán đài A,B chiếm khoảng gần 4.000 vé. Có 3 mệnh giá vé: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 150.000 đồng.

Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tiến hành bán vé theo đường công văn; và bán trực tiếp cho người hâm mộ ở hai cửa tại sân Việt Trì, số lượng bán trực tiếp là 6.000 vé.

Ban tổ chức mở 2 cửa bán vé, mỗi khán giả sẽ được mua tối đa 2 vé. Theo ghi nhận trong sáng 25.12; người dân chủ yếu mua được vé khán đài C, D, vé khán đài A, B rất hiếm. Có rất nhiều người có nhu cầu mua vé ở 2 khán đài có vị trí đẹp nhưng không có.

Vém xem ĐT Việt Nam đấu với U22 bán sạch sau nửa ngày

Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Bá Khuyến – Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Phú Thọ cho biết; Phú Thọ đã tăng cường công tác an ninh; y tế để đảm bảo mọi điều kiện để người dân mua vé với tinh thần văn minh, an toàn. Địa phương này cam kết sẽ tổ chức bán vé một cách công khai minh bạch để người dân có thể ủng hộ cầu thủ hai đội tuyển.

Đến 14h45 chiều 25.12, toàn bộ vé đã được bán hết, nhu cầu của người dân là rất lớn. Ngay chiều hôm nay, “thị trường vé chợ đen” đã bắt đầu hoạt động mạnh. Một cặp vé khán đài A, B vị trí đẹp đã được rao bán lên đến 1,4 triệu đồng.

Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ có mặt ở Phú Thọ ngày 26.12. U22 Việt Nam sẽ tập làm quen sân Việt Trì lúc 15h00, còn đội tuyển Việt Nam sẽ tập lúc 16h45. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 diễn ra lúc 17h00 ngày 27.12.

Toàn bộ số tiền vé thu được, sau khi trừ đi chi phí phát hành vé, ban tổ chức sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Nguồn: laodong.vn

Châu Sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *