U22 Việt Nam có sự chênh lệch, thầy Park đau đầu

Lực lượng của đội tuyển U22 Việt Nam đang có sự chênh lệch đáng kể về mặt đẳng cấp. Và nhiệm vụ của thầy Park là phải thu hẹp khoảng cách chênh lệch này.

Lực lượng U22 với 34 thành viên

Vào ngày 10 tháng 11, đội tuyển U22 Việt Nam đã đón lực lượng đầy đủ nhất với 34 thành viên có mặt. Những cầu thủ trẻ như Hai Long, Việt Anh, Văn Tới, Văn Xuân… đã tập trung sau khi V.League năm 2020 hạ màn.

Sự chênh lệch về trình độ trong đội hình U22

Cầu thủ Hà Nội FC đẳng cấp hơn so với phần còn lại

Trao đổi với báo giới, tiền vệ trẻ Phạm Văn Luân đánh giá rất cao cầu thủ Hai Long. “Hai Long dứt điểm bén, kiểm soát bóng rất tốt. Cậu ấy cũng là sự khác biệt so với chúng tôi”; tiền vệ Văn Luân chia sẻ

“Đối với cầu thủ câu lạc bộ Hà Nội FC, họ ở đẳng cấp khác so với phần còn lại. Tôi có cảm giác những cầu thủ có một trình độ chênh lệch, tức là cao hơn một chút so với anh em. Cũng phải thôi, các bạn ấy được thi đấu nhiều ở đấu trường V.League, cọ xát với các đối thủ có trình độ; nên nổi trội hơn về kỹ thuật, tư duy chiến thuật. Trong khi chúng tôi chỉ thi đấu ở giải hạng Nhất”; tiền vệ Văn Luân khá tự ti khi nói về Hai Long – cầu thủ Hà nội FC.

Nhiệm vụ của huấn luyện viên Park Hang Seo là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trình độ giữa nhóm cầu thủ thi đấu V.League và nhóm cầu thủ chơi ở giải hạng Nhất.

Thầy Park phải tìm cách thu hẹp chênh lệch trình độ

Cũng chính vì thế, nhiệm vụ của huấn luyện viên Park Hang Seo là thu hẹp khoảng cách chênh lệch trình độ giữa những nhóm cầu thủ; từ ít được ra sân đến ra sân nhiều; từ thi đấu ở đấu trường V.League đến chơi ở giải hạng Nhất.

Tiền vệ trẻ Văn Luân cũng chia sẻ rằng: “Huấn luyện viên Park Hang Seo chỉ đạo rất nhiệt tình. Thầy làm rất kỹ về yếu tố chiến thuật, sức mạnh. Quan trọng hơn, thầy thổi vào cho chúng tôi tinh thần nhiệt huyết, tập trung cao độ để cho thấy mình là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam”.

Văn Toản là đội trưởng của U22 Việt Nam

Các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ rèn quân đến ngày 16 tháng 11 trước khi tập trung cho Vòng chung kết U21 Quốc gia 2020. U22 Việt Nam chủ yếu rèn luyện các tình huống tấn công và phòng ngự bằng bóng bổng.

Văn Toản là đội trưởng của U22 Việt Nam. Ngoài Văn Toản, các thủ môn khác của U22 Việt Nam đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài Văn Toản, các thủ môn khác của U22 Việt Nam đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

> Xem thêm: U22 Việt Nam và sức bật từ đòn không chiến

Trích dẫn từ Bongdaplus.vn
Bích Oanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *