Tương lai mập mờ của Declan Rice

Trả lời phỏng vấn, Đội trưởng West Ham Mark Noble hy vọng Declan Rice sẽ ở lại West Ham trong tương lai. Song cũng nhấn mạnh không thể nói điều gì về mục tiêu của Chelsea và Manchester United.

Declan Rice mục tiêu của cả Chelsea và Man Utd

Declan RiceDeclan Rice mục tiêu của cả Chelsea và Man Utd

Declan Rice (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Cầu thủ này chơi ở vị trí trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ West Ham United tại Premier League và đội tuyển Anh.
Declan Rice được sinh ra và lớn lên ở Kingston upon Thames, London. Ông bà và bà nội của anh đến từ Douglas, Hạt Cork. Cầu thủ sinh năm 1999 này  lớn lên ở Kingston upon Thames và gia nhập học viện của câu lạc bộ bóng đá Chelsea năm 2006, khi mới chỉ là  một đứa trẻ 7 tuổi. Năm 2014, ở tuổi 14 anh đã hoàn thành khóa học. Và anh gia nhập học viện của West Ham United.

Declan Rice đã là mục tiêu săn đuổi của những đại gia bao gồm Chelsea và Manchester United. Từ khi cầu thủ này lên đội 1 West Ham và gây ấn tượng cách đây 3 năm. Ở tuổi 21, tiền vệ đa năng này đã có nhiều tiến bộ trong thời gian qua và còn đó sức vươn.

Tiền vệ này được xem là niềm tự hào mới của lò đào tạo câu lạc bộ West Ham. Nơi sản sinh ra  những cầu thủ xuất sắc như Rio Ferdinand, Frank Lampard, Joe Cole, Michael Carrick.

Rice đã có 13 lần khoác áo đội tuyển Anh. Mùa này, anh đá chính cả 15 trận của West Ham tại Premier League và là một trong những người chơi hay nhất. Những tin đồn liên quan tới tương lai Rice vẫn đang tràn ngập mặt báo.

Noble không biết điều gì xảy ra

Đội trưởng West Ham,tiền vệ Mark Noble vẫn hy vọng rằng có thể là đồng đội với Declan Rice trong tương lai gần. Nhưng với những gì thể hiện của cầu thủ sinh năm 1999. Tiền vệ này hiểu điều đó sẽ không dễ dàng trở thành hiện thực. Đội trưởng Mark Noble nói với Talksport:

“Rice vẫn đang phấn đấu để khẳng định mình. Theo thời gian, cậu ấy sẽ còn tốt hơn với kinh nghiệm bồi đắp. Tôi hy vọng Rice sẽ ở lại West Ham nhưng trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được điều gì xảy ra.”

“Tôi tin Rice sẽ còn vươn xa trong những năm tới. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.”

Declan RiceNoble đánh giá cao đàn em tại West Ham

Tiền vệ Mark Noble gắn bó với West Ham từ khi còn là một cầu thủ trẻ. Anh tin đàn em Declan Rice có thể trở thành đội trưởng đội tuyển Anh nếu tiếp tục vươn mình, chơi tốt ở ngoại hạng Anh: “Với Rice, tôi không cần phải nói quá nhiều. Đó là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Tôi đã chứng kiến Rice ngày một hoàn thiện hơn. Tôi tin rằng cứ cái đà này, một ngày nào đó cậu ấy sẽ là đội trưởng tuyển Anh. Cậu ấy có triển vọng cho việc đó. Đó là một chàng trai tài năng và có đầu óc. Bạn hãy nhớ rằng cậu ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi.”

Declan Rice đã đeo băng thủ quân của câu lạc bộ West Ham từ mùa giải trước. Mùa này khi lão tướng Mark Noble chấn thương dài ngày, Tiền vệ này trở thành thủ lĩnh tin cậy của đội bóng thành London. Tuổi còn trẻ khi chỉ mới 21 tuổi, mở ra tương lai rực rỡ cho tiền vệ trụ của West Ham.

Nguồn Bongda24h.vn
Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *