Tương lai chiếc ghế của HLV Low

Là thuyền trưởng – người cầm quân của tuyển Đức. Đối mặt với trách nhiệm cho chính việc đội tuyển Đức thi đấu tuột dốc không phanh( thăng 3/8 trận gần đây nhất). HLV 60 tuổi Low cần phải xem xét lại cách bày binh bố trận của mình. Từ chỗ là người hùng của nước Đức. Giờ đây người thầy này này bị rất nhiều fan của ĐT Đức trì triết; xem như cái gai trong mắt.

Khi uy tín của huấn luyện viên Low đã suy giảm một cách nghiêm trọng

Khi uy tín của huấn luyện viên Low đã suy giảm một cách nghiêm trọng. Phần đông dư luận đồng tình rằng người thầy 60 tuổi này không còn phù hợp để làm người dẫn lối Die Mannschaft; bất chấp ánh hào quang quá khứ là chiếc cup vô địch World Cup 2014. Liên Đoàn Bóng Đá Đức nên cân nhắc thay thế Low bằng những cái tên xứng đáng hơn.

Liên Đoàn Bóng Đá Đức nên cân nhắc thay thế Low bằng những cái tên xứng đá hơn

Bóng đá Đức đang không thiếu những HLV tài ba đã khẳng định được đẳng cấp như Juergen Klopp (Liverpool); Julian Nagelsmann (Leipzig) hay Hansi Flick (Bayern Munich) đủ sức kế nhiệm vị HLV này. Tuy nhiên; lời chia sẻ của GĐĐT Đức là Oliver Bierhoff; tương lai của HLV Loew vẫn thuộc về Die Mannschaft.

low

Bất chấp việc đội tuyển Đức mới để thua tuyển Tây Ban Nha tới 0-6 ở UEFA Nations League cách đây ít hôm; huấn luyện viên Joachim Low của họ vẫn không lo bị mất việc. Trước mắt, ông chắc chắn vẫn sẽ dẫn dắt ĐT Đức ở EURO 2020, giải vô địch châu Âu sẽ diễn ra vào năm sau.

HLV Loew vẫn dẫn dắt ĐT Đức ở EURO 2020 dù bị Tây Ban Nha ‘làm nhục’

Theo tờ Daily Mail, ngày hôm qua (30/11), LĐBĐ Đức đã tổ chức cuộc họp và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm để quyết định tương lai HLV Low. Kết quả là thuyền trưởng ĐT Đức vẫn nhận đủ số phiếu cho phép ông tại vị. Đây là thông tin khiến không ít fan của ĐT Đức thất vọng, bởi họ đã thực sự chán ngấy nhà cầm quân 60 tuổi này.

Tuy nhiên, theo giải thích của Liên đoàn bóng đá Đức rằng một trận đấu cụ thể không thể là thước đo cho thành tích của toàn Mannschaft cũng như đẳng cấp của vị huấn luyện viên 60 tuổi Low này. Điều quan trọng là người cầm quân này có thể làm được gì ở những chiến dịch dài hơn và về tiêu chí này thì ông vẫn chưa bị mất điểm.

HLV Low đã cống hiến cho ĐT Đức được 14 năm. Hợp đồng hiện tại giữa các 2 bên phải đến năm 2022 mới hết hiệu lực. Trước khi được liên đoàn bóng đá Đức đảm bảo tương lai, huấn luyện viên Low phải chịu áp lực rất lớn do đội bóng của ông không đạt được những kết quả khả quan như chiến lược gia hay cổ động viên hằng mong đợi.

Kết

low

Đỉnh cao của sự thất vọng chính là trận Đức thảm bại dưới trướng Tây Ban Nha; với tỷ số giống với 1 trận đấu tennis nói trên. Theo thống kê; đây là trận thua đậm nhất của Cỗ xe tăng; lặp lại lịch sử trong suốt 90 năm qua. Theo quan điểm của các những người yêu bóng đá Đức; triết lý của HLV Low đã thực sự không còn hợp thời và riêng việc ông bỏ rơi hàng loạt công thần vẫn đang trong giai đoạn thi đấu phong độ như tiền đạo Thomas Mueller; Hummels hay Boateng cũng là sự phí phạm rất lớn.

Trích dẫn từ bongdaplus.vn

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *