Tân binh V-League Bình Định nhận tài trợ cực khủng 300 tỷ đồng

CLB Bình Định chính thức bước vào giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam – V League. Trước thềm mùa giải 2021, đội bóng sớm nhận quà khủng đến từ hai “đại gia” mới – khoản tài trợ 300 tỷ đồng cực khủng cho một đội bóng tân binh vừa thăng hạng.

Tài trợ hoành tráng từ Tập đoàn Hưng Thịnh

Sáng ngày 25/12, đội bóng Bình Định tổ chức sự kiện ra mắt đội hình mùa giải V League 2021. Đồng thời công bố hai nhà tài trợ mới: Topenland và Hưng Thịnh Land; Topenland có cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh. Tổng kinh phí cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 là 300 tỷ. Đội bóng cũng chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).


Lễ công bố tài trợ và ra mắt đội hình Topenland Bình Định V League 2021

CLB bóng đá Bình Định đã giành chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất quốc gia năm 2020. Từ đó cầm chắc tấm vé duy nhất lên hạng. Sau 12 năm vắng bóng, cuối cùng đội bóng miền Đất Võ đã trở lại sân chơi V.League.

Mỗi nhà tài trợ sẽ cấp cho đội bóng 150 tỷ đồng trong 3 mùa giải. CLB bóng đá Topenland Bình Định sẽ không còn bận tâm nỗi lo về kinh tế. Qua đó được kỳ vọng sẽ có động lực thi đấu lớn trước thềm mùa giải mới V.League 2021.

Lý do Topendland “chơi lớn” như vậy

Việc tài trợ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định trong ba mùa V League là không hề ít. Chủ tịch Topenland cho biết: “Topenland mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người. Topendland sẽ đồng hành cùng CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải tới. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để các cầu thủ vững tin thi đấu. Cùng xây dựng một nền bóng đá chuyên nghiệp, fair play và giàu cống hiến”. 


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ trong buổi lễ

Ngoài CLB bóng đá Bình Định, Hưng Thịnh Land cũng là đơn vị tài trợ cho 2 đội tuyển khác. Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ. Việc tài trợ kéo dài trong thời gian 5 năm (từ 01/01/2020 – 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng.

“Với vai trò của những nhà tài trợ chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng đội bóng Bình Định. Góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định. Chúng tôi sẽ cùng gặt hái thành công tại sân chơi  chuyên nghiệp V.League. Cũng là nơi rèn luyện, đào tạo nên những cầu thủ ưu tú. Từng bước nâng tầm vị thế Đội tuyển Quốc gia trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi đặt kỳ vọng rất lớn vào nền bóng đá tỉnh Bình Định. Cũng nhìn thấy triển vọng phát triển vượt trội của bóng đá Việt Nam trong tương lai”. Đây là Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát biểu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ.

Đội hình Topenland Bình Định V League 2021

Chuẩn bị cho V-League 2021, CLB bóng đá Topenland Bình Định đã sở hữu dàn cầu thủ rất chất lượng. Đáng kể đến như Bùi Văn Hiếu, Hữu Định, Phạm Văn Nam, Thanh Phong, Trần Đình Minh Hoàng….Các tân binh vừa cập bến chuẩn bị cho mùa giải 2021 cũng gây được nhiều sự chú ý. Đặc biệt là hai tuyển thủ Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài. Hàng thủ Bình Định hứa hẹn sẽ được gia cố thêm vững chắc.

Danh sách cầu thủ, đội hình Bình Định đá V.League 2021

Những gương mặt sáng giá của CLB Bình Định trong mùa V League mới

Đội hình càng hoàn thiện hơn với các ngoại binh nổi bật Rimario Gordon, Ahn Byung Keon; cùng các cầu thủ Đinh Tiến Thành, Lê Thanh Bình, Phạm Văn Thành, Tống Đức An, Đình Kha,… Rõ ràng, CLB bóng đá Topenland Bình Định đang có sự chuẩn bị rất tốt trước thềm mùa giải mới. Tài cầm quân sắc bén của HLV Nguyễn Đức Thắng cũng được kỳ vọng cao. Mục tiêu Top 6 mùa giải V.League 2021 của đội bóng không hề quá xa vời.

Theo Thể Thao 24/7
Mỹ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *