Nếu AFF Cup dời lịch, Thầy Park có thể phải tham dự 4 giải đấu trong năm sau

Nếu như AFF Cup phải lùi lịch thi đấu lại một năm, HLV Park Hang Seo sẽ phải đối mặt với việc phải chinh chiến ở 4 giải đấu cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

Có khả năng dời lịch thi đấu AFF Cup sáng trung tuần tháng 04/2021

Sau cuộc họp của Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp thuộc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vào chiều 30/7. Các bên đều đã nhất trí sẽ dời giải  AFF Cup 2020 sang trung tuần tháng 4/2021.

Các Liên Đoàn Bóng đá thành viên phần nào giải tỏa được áp lực

Chia sẻ với giới truyền thông, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Sau khi thảo luận và đánh giá một cách tổng thể lịch hoạt động của năm 2021, Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức AFF Cup 2020 vào thời điểm trung tuần tháng 4/2021. Đề xuất này sẽ trình Hội đồng AFF xem xét thông qua”.

Kế hoạch tổ chức AFF Cup vào cuối năm nay sẽ chính thức bị hủy

Các Liên Đoàn Bóng Đá thành viên sẽ phần nào giảm tải được áp lực khi phải chạy đua với thời gian. Nhằm sớm hoàn thành các giải đấu quốc nội. Để tập trung thời gian cho đội tuyến hội quân

Tuy nhiên, áp lực vô hình sẽ đặt thêm lên vai các huấn luyện viên. Khi họ sẽ phải chinh chiến nhiều giải đấu trong năm sau. Và huấn luyện viên Park Hang Seo cũng không ngoại lệ. Ông có thể phải thăm gia 4 giải đấu trong năm 2021 nếu như AFF Cup dời lịch thi đấu.

Nếu AFF Cup dời lịch, thầy trò HLV Park có thể phải tham dự 4 giải đấu trong năm sau

HLV Park Hang Seo có thể phải tham dự 4 giải đấu trong năm 2021

Ngoại việc cầm quân chiến đấu ở giải AFF Cup vào tháng 04/2021. Vị thầy người Hàn sẽ rất có khả năng sẽ phải chèo lái đội U23 Việt Nam đoạt lất vé đi tiếp ở Vòng loại U23 châu Á vào năm 2022.
Bên cạnh đó, SEA Games 31 cũng diễn ra từ cuối tháng 11/2021. Bảo vệ được chức vô địch chính là nhiệm vụ hàng đầu của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Chưa hết, nếu đội tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc và thành công ở bảng G. Tiến đến vào tới vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. Chúng ta cũng sẽ phải tham dự đấu trường này với những cuộc so tài đỉnh cao.Với 5 đội bóng hàng đầu châu lục khác trong năm tới.

Như vậy,nếu AFF Cup dời lịch. Thầy trò HLV Park Hang Seo có thể sẽ phải tham dự 4 giải đấu chính thức trong năm tới . Đây sẽ là áp lực không hề nhỏ với ông thầy người Hàn. Trong việc duy trì thành tích thi đấu tốt cho bóng đá Việt Nam.

Vài nét về HLV Park Hang Seo

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, Park được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam .

 Vào ngày 15 tháng 12 năm 2018, ĐT Việt Nam đã giành chức vô địch AFF sau khi đánh bại Malaysia. Đây là chức vô địch khu vực đầu tiên của Việt Nam sau mười năm.

Ông được người hâm mộ bóng đá nước nhà vô cùng yêu quý và dành rất nhiều lời khen ngợi.

Xem thêm: Báo Thái Lan vui mừng sau khi AFF Cup 2020 bị hoãn

Trích dẫn từ bongda24h.com

Mỹ Hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *