Man United có phải đang mục nát?

Hiện tại, sự tranh cãi liên quan đến Man United và Inter không ngừng diễn ra. Nguyên nhân nằm ở sự dẫn dắt của Conte và Ole Solskjaer.

Sự thất bại của Ole Solskjaer

Man United giờ đây đã thực sự mục nát chăng? Kể từ khi Ole Solskjaer dẫn dắt đội bóng đến giờ, chẳng có thành tích nào đáng kể. Nếu Inter cũng bị thất bại dưới bàn tay của Conte, thì MU càng hơn thế. Có thể nói, Solskjaer là huấn luyện viên thảm bại nhất khi dẫn dắt Man United.

Inter thua và tay trắng khỏi cúp châu Âu. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn được xếp chung cùng với M’gladbach và cả Bundesliga. Cho nên, sự Inter bị loại và thất thế cũng không phải quá sốc. Cũng tương tự như năm ngoái, Inter cũng chẳng thể tiến xa khi chạm trán Dortmund.

Nhiều người nghĩ, lý do MU ra đi là vì năm nay tổ chức thể thức loại knockout trực tiếp. Nhưng có phải thực sự vậy khi mà ngay cả Leipzig không mấy tên tuổi cũng đá bay cả đội MU? Nếu PSG thắng MU thì đã là nỗi buồn rồi, mà cả leipzig nữa thì ai có thể giải thích nổi? Tất cả là do MU đã mục nát và thảm hại dưới bàn tay của Solskjaer thật rồi.

Thất bại của MU trước Leipzig gây sốc

Trước đó, đội bóng Leipzig đã thua đậm trước Man United với tỷ số 0-5. Vậy mà làm sao đội bóng ấy có thể gượng dậy mà giành chiến thắng? Không hiểu huấn luyện viên Ole Solskjaer đang dẫn dắt đội bóng thế nào? 

Sức mạnh mà Man United tự hào giờ không còn nữa. Người ta chỉ nhắc đến MU khi nói về đồng tiền, về độ giàu có, chẳng ai nhắc đến MU về thành tích thể thao. Không biết tương lai của Man United sẽ thế nào nếu Ole Solskjaer không tỉnh táo? Tất cả đều đang hồi hộp chờ quyết định của ban lãnh đạo MU.

Rủi ro thật sự chỉ xảy ra khi có đội nào đó rơi vào bảng tử thần .Tuyệt đại đa số các đội không qua nổi vòng bảng ở Champions League đều thật sự tầm thường. Đấy chính là sự khẳng định, là cái nhìn tổng quát mà vòng bảng Champions League cung cấp. Đi tiếp chưa chắc đã hay. vì sao? Vì có đến 16 đội đi tiếp, trong nhiều trường hợp các đội đi tiếp đã được thấy rõ ngay từ khi bốc thăm chia bảng. Huống hồ các đội còn không được đi tiếp trong thể thức vòng tròn 2 lượt.

Chọn đấu knock-out có phải khôn ngoan?

Ở khía cạnh nào đó, vòng bảng Champions League trở nên… mất giá. Ấy là vì nỗ lực hạn chế bất ngờ xuống mức thấp nhất có thể, của chủ giải. Người ta đã phải tranh cãi, thậm chí dùng từ “tội ác” khi nói về Jurgen Klopp. Vị huấn luyện viên Jurgen Klopp đã để Mohamed Salah thi đấu đủ 90 phút trong một trận “thủ tục”. 

Giải đấu danh giá nhất hành tinh tầm CLB đã tự làm rẻ mình. Có nhiều những  trận đấu bị cho là thừa thãi ở cuối vòng bảng rồi. Vậy phải nói thêm: Champions League vừa cho thấy Man United đã… thối nát đến mức độ nào. Đúng, phải là thối nát thì mới khiến Man United không thể lọt nổi qua vòng knock-out! MU bây giờ không phải chỉ là thất thế tầm thường, mà trở nên thể thảm..

Theo BongdaPlus

Thanh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *