Học trò cưng của Bầu Đức để vụt mất chức vô địch

Đại học Nông Lâm TPHCM, gà cưng của Bầu Đức đã để vụt mất chức vô địch.

Toàn cảnh sự đối đầu giữa ĐH Nông Lâm và ĐH Cần Thơ

Chiều 25/12, trận chung kết SV League 2020 diễn ra trên sân Thống Nhất. Đội Đại học Nông Lâm TP.HCM sẽ chạm trán với Đại học Cần Thơ. Đội Đại học Nông Lâm TP.HCM của bầu Đức đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 tại vòng bảng.

Bầu Đức treo thêm 300 triệu đồng tiền thưởng nếu vô địch cho đội Đại học Nông Lâm TP.HCM. Đồng thời với việc được nhiều khán giả kỳ vọng khiến đội bị tâm lý. Ngay phút 14, Nguyễn Lê Minh Anh mang áo số 9 của Đại học Cần Thơ đã ghi bàn mở tỉ số.
Tại phút 15 ĐH Cần Thơ tiếp tục ghi bàn lần thứ 2. Tuy nhiên, trọng tài xác định đã có lỗi của cầu thủ Đại học Cần Thơ. Điều này được cho là cơ may cho đội của bầu Đức.

Học trò cưng của Bầu Đức để tuột tay chức vô địch
Đội bầu Đức tiếc nuối nhìn Đại học Cần Thơ đăng quang chức vô địch

Những phút còn lại, dù đã rất nỗ lực tấn công nhưng Đại học Nông Lâm không thể có được bàn gỡ. Với những gì đã thể hiện thì ĐH Cần Thơ xứng đáng giành chức vô địch. Trong những phút cuối, Đại học Nông Lâm không thể làm nên lịch sử, để vụt mất chức vô địch. Với thành tích trong trận đấu, Đại học Cần Thơ đã giành chức vô địch.

Ở trận tranh hạng ba, Đại học Khoa học Tự nhiên đã đánh bại Đại học Bách khoa với tỷ số 6-5 ở loạt luân lưu sau khi hòa nhau 1-1 trong 2 hiệp chính thức.

Ông Võ Quốc Thắng – một trong những ông bầu sáng lập sân chơi SV-League cho biết: “Giải đấu sẽ được tổ chức với quy mô rộng trên toàn quốc. Vì giải đấu càng quy tụ được nhiều ngôi trường tham gia thì tình yêu thể thao càng lan tỏa đến các em học sinh, sinh viên. Bóng đá Việt Nam cũng có thêm những tài năng từ bóng đá học đường”.

Một số giải phụ đáng chú ý khác

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là K’Công (Đại học Khoa học Tự nhiên) với 4 bàn thắng, thủ môn xuất sắc nhất là Hồ Đăng Quang (Đại học Bách Khoa), giải cổ động viên ấn tượng nhất thuộc về trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Tuy là giải đấu sinh viên nhưng SV-League 2020 đã gây tiếng vang lớn. Đặc biệt được tổ chức rất chuyên nghiệp dưới sự bảo trợ của các ông bầu yêu bóng đá hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của các cựu cầu thủ nổi tiếng như Cao Tùng A Vĩ, Nguyễn Văn Tuấn, Huỳnh Hồng Sơn… được đưa về huấn luyện cho các trường cũng như sự điều hành của các trọng tài đẳng cấp ở V-League.

Bên cạnh đó, SV-League 2020 còn có giải cổ động viên với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Đại học Bách Khoa đã xuất sắc giành giải Nhất; Đại học Sài Gòn đạt giải Nhì; Đại học Nông Lâm TP.HCM đạt giải Ba. Hai giải khuyến khích đồng thời thuộc về Đại học Văn Hiến và Đại học Khoa học Tự nhiên.

SV-League 2020 đã phải có 3 lần hoãn do dịch COVID-19. Nhưng ban tổ chức giải vẫn nỗ lực hết sức để giải đấu có thể diễn ra trong năm 2020. Đây là một sự ghi nhận rất lớn cho những người “khai sinh” ra sân chơi này.

Nguồn: thethao247

Thanh Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *