Đội tuyển quốc gia Việt Nam nhận tin vui từ cặp đôi Duy Mạnh – Đình Trọng

Trong khi các đội bóng ở V-League đều đã đồng loạt xả trại khi giải đấu bị hoãn vì dịch Covid-19. Ở trung tâm PVF, hai tuyển thủ quốc gia là Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng phải ở lại. Để tiếp tục điều trị và hồi phục chấn thương.

Duy Mạnh – Đình Trọng có nhiều diễn biến tích cực

Điều đáng mừng là tình hình chấn thương của cả 2 có những chuyển biến hết sức tích cực. Về Đình Trọng, mặc dù chưa bình phục hoàn toàn. Nhưng cầu thủ này có thể tập những bài tập với khối lượng cao hơn tương đối khá nhiều. Kể từ ngày bị đứt dây chằng đầu gối trong trận đấu với HAGL đến nay. Đình Trọng phải rời bỏ sân cỏ hơn 1 năm. Tuy nhiên, phía CLB Hà Nội luôn khẳng định sẽ thật kiên nhẫn để Đình Trọng có thể bình phục 100%. Trước khi anh sẵn sàng và đưa anh trở lại thi đấu.

Tương tự như Đình Trọng, Duy Mạnh cũng bị đứt dây chằn đồi gối. Anh cũng phải trãi qua ca phẫu thuật và các giai đoạn điều trị. Hiện tại, đầu gối của Duy Mạnh đã có những dấu hiệu ổn định hơn  theo kịp các bài tập.

AFF Cup dời lịch sang 2021 nên có nhiều thời gian hơn để điều trị

Việc AFF Cup 2020 dời lịch sang 2021. Duy Mạnh và Đình Trọng có thêm nhiều thời gian hơn để điều trị. Sớm hồi phục và có cơ hội quay lại với màu áo đội tuyển Quốc Gia.

Đình Trọng chia sẽ: “Với tôi, đây đang là quãng thời gian phục hồi chấn thương. Nếu AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra vào cuối năm, tôi không biết mình có cơ hội tham dự hay không? Nếu giải đấu tổ chức vào năm 2021, tôi sẽ có thêm thời gian và có thêm cơ hội được triệu tập vào ĐT Việt Nam. Cũng như bất kỳ cầu thủ nào, tôi muốn được ra sân, thi đấu tại giải bóng đá hàng đầu khu vực”.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam trong năm 2021 sẽ dày đặc với nhiều giải đấu quan trọng. Chính vì vậy, nếu Duy Mạnh và Đình Trọng có thể trở lại vào năm sau. HLV Park Hang-seo sẽ bớt đi ghánh nặng khi ông vẫn chưa thể tìm được phương án thay thế ưng ý cho cặp đôi ăn ý này.

Giới thiệu về cặp đôi Duy Mạnh – Đình Trọng

Đỗ Duy Mạnh sinh ngày 29 tháng 9 năm 1996. Anh là môt cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp VN trưởng thành từ Hà Nội FC. Anh hiện tại cũng đang chơi ở vị trí trung vệ cho Hà Nội FC tại V-League 1.

Đầu năm 2020, trong trận đấu tranh siêu Cúp QG trên sân Thống Nhất, ngay phút thứ 5, từ pha va chạm với tiền đạo Blade bên phía câu lạc bộ TPHCM. Duy Mạnh đã phải rời khỏi sân dưới sự chăm sóc của bác sĩ. Bước ban đầu chẩn đoán là Duy Mạnh bị đa chấn thương đầu gối chân phải, cụ thể là:

– Đứt dây chằng chéo trước – Dãn dây chằng trong – Tổn thương dải chậu chày – Đụng dập cầu lồi ngoài – Tổn thương sụn chêm.

Trần Đình Trọng sinh ngày 25 tháng 4 năm 1997. Anh là cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo Công An Nhân Dân F.C. Hiện anh cũng đang chơi cho Hà Nội FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ở vị trí trung vệ.

Xem thêm: AFF Cup

Trích dẫn từ bongda24h.com

Mỹ Hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *