CLB PSG tiến hành hợp tác phát hành thẻ cầu thủ

CLB PSG đã hợp tác với nền tảng blockchain Ethereum Sorare để phát hành thẻ cầu thủ. Các cầu thủ của CLB SPG. Như cầu thủ Neymar và Kylian Mbappé sẽ được phát hành thẻ dưới dạng kỹ thuật số. Trên nền tảng blockchain Sorare.

Sơ lược về PSG

Paris Saint Germain (viết tắt là PSG) là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp. Trụ sở nằm tại thủ đô Paris. PSG được xem là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Pháp. Với lối chơi đầy kĩ thuật cùng một tinh thần đoàn kết của các cầu thủ đã. CLB này đã giành nhiều chiến thắng ở các giải đấu lớn của Châu Âu.

Hiện tại CLB này cũng nắm trong tay cầu thủ Neymar. Một trong những cầu thủ đươc xem như xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

CLB Paris Saint Germain đã nỗ lực của mình đã giành được về tổng cộng 38 danh hiệu cao quý. Bảy danh hiệu Ligue 1, 12 Cup Pháp, 8 Cúp Liên đoàn bóng đá Pháp và 7 danh hiệu Siêu cúp Pháp

 Ông lớn PSG hay được xem như nhà giàu nước Pháp. Đã hợp tác với nền tảng blockchain Socios.com để ra mắt “Fan Token Offering” vào năm 2018.

CLB đã trở thành câu lạc bộ bóng đá thứ 100 tham gia nền tảng trò chơi bóng đá giả tưởng. Dựa trên blockchain Ethereum Sorare.

Các cầu thủ PSG, Neymar và Kylian Mbappé, cũng như những cựu binh của câu lạc bộ như David Beckham. Sẽ được mã hóa dưới dạng thẻ cầu thủ kỹ thuật số phiên bản giới hạn. Điểm số của thẻ cầu thủ sẽ phụ thuộc vào màn trình diễn thực tế của họ trong các giải đấu và độ hiếm của thẻ sưu tập. Sẽ được chứng minh cho việc sử dụng công nghệ blockchain.

Sự ra mắt của Soare

Tin tức về mối quan hệ hợp tác mới cũng trùng với sự ra mắt chính thức của Sorare tại Hoa Kỳ. Nơi đã trở thành thị trường lớn thứ hai của trò chơi giả tưởng này trên toàn thế giới.

Người phát ngôn của Sorare giải thích rằng trò chơi đã ở giai đoạn thử nghiệm kín ở Hoa Kỳ đến tháng 12/2019. Và mở phiên bản beta cho đến khi ra mắt vào ngày 28 tháng 9.

Hiện tại có gần 60 triệu người chơi các môn thể thao giả tưởng ở Hoa Kỳ. Theo dữ liệu từ Hiệp hội Thể thao và Trò chơi Ảo, khiến thị trường trở nên đặc biệt hấp dẫn với Sorare.

“Chúng tôi xem xét điều đó với 100 câu lạc bộ. Và ba trong số 10 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới Juventus, PSG, Atletico Madrid. Đang chính thức bắt đầu quảng cáo trò chơi như một trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh,” người phát ngôn Sorare cho biết .

Trước khi ra mắt tại Hoa Kỳ, ông lưu ý rằng trò chơi đã “cần một số tinh chỉnh, chẳng hạn như ma trận tính điểm và tiến trình trong trò chơi.”

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2019, Sorare đã tạo ra doanh thu 2 triệu đô la từ việc bán thẻ trên 60 quốc gia.

Nonfungible – một trang web xếp hạng cho các trò chơi blockchain hiện xếp Sorare ở vị trí thứ 5. Sorare báo cáo khối lượng giao dịch $ 205,131 trong 7 ngày so với $ 954,231 cho trò chơi xếp hạng hàng đầu, Cryptokitties.

NFT lần đầu tiên nổi tiếng vào năm 2017 với sự ra mắt của Cryptokitties. Giống như Sorare, dựa trên blockchain Ethereum. Thị trường đồ sưu tập NFT ước tính đạt 370 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020.

Xem thêm: Bóng đá Pháp.

Theo Tạp Chí Bitcoin

Huyền Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *