Bruno Henrique đầu quân cho Sông Lam Nghệ An

Sau những ngày đàm phán dài, Sông Lam Nghệ An cũng sở hữu được Bruno Henrique. Đây là cầu thủ trẻ từng ra sân trong màu áo của HL Hà Tĩnh.

SLNA chiêu mộ ngoại binh thi đấu V- League

Vừa qua, SLNA đã có kế hoạch thay đổi cầu thủ bằng cách tìm kiếm ngoại binh Tuy vậy, dịch corona phát triển khiến cho công việc khó khăn. Cuối cùng, SLNA đã không thể có được các cầu thủ như mong muốn. Đội bóng phải hoãn lại việc tuyển ngoại binh và gắng trụ hạng tại V.League.

Bruno là cầu thủ trẻ mới gia nhập SLNA.

Khi các ngoại binh không còn thi đấu phong độ, SLNA đã quyết định lọc máu cầu thủ. Đội bóng chỉ còn giữ hợp đồng với ngoại binh Peter. Sông Lam Nghệ An tiếp tục tìm kiếm các cầu thủ trẻ chất lượng. Cuối cùng đội bóng quyết định liên hệ với Bruno Henrique.

Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm cầu thủ, chốt lại SLNA đã có được hợp đồng với cầu thủ trẻ này. 

Tại sao chọn lựa Bruno Henrique?

Vì dàn ngoại binh hiện giờ không còn phong độ tốt như trước, SLNA không có nhiều chọn lựa cho mình. BLĐ chỉ có thể tìm kiếm ngoại binh trong dàn ngoại binh sẵn có đang chơi tại giải đấu lớn quốc gia. Cuối cùng, họ đã hướng ánh mắt đến chàng cầu thủ trẻ của HL Hà Tĩnh.

Lợi thế khi chọn Bruno

Bruno được biết đến như một cầu thủ chất lượng trong dàn ngoại binh dần càng tụt hậu. Anh sinh năm 1992, đã từng chơi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với khả năng ghi bàn tốt, cầu thủ này đã tựng vào lưới đối phương 10 bàn thắng đẹp. Nhờ đó, HL Hà Tĩnh mới có thể sớm trụ lại ở V.League 2020. Do đó, không có lí do gì khiến SLNA từ bỏ một cầu thủ tiềm năng.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An nhập tịch nhiều thành viên nước ngoài.

Cùng với Bruno Cantanhede (Viettel), Chevaughn Walsh (HAGL), Rimario Gordon (Hà Nội)…, Bruno Henrique (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) được đề cử danh hiệu Cầu thủ nước ngoài xuất sắc.

Bruno Henrique cao đến 1m87. Đó là chiều cao ấn tượng và lợi thế cực lớn khi chơi bóng đá. Được biết, sau khi chuyển nhượng, anh sẽ khoác áo của SLNA ra sân với số áo 99. Sắp tới, mùa giải V.League 2021 sẽ ngày càng ấn tượng hơn khi các đội bóng đều có những thay đổi lớn về nhân sự. 

Có lẽ huấn luyện viên Ngô Quang Trường có thể thở phào nhẹ nhõm khi tìm được một chân sút tiềm năng. Cùng với Peter, Bruno trở thành ngoại binh thứ 2 mà SLNA có được. Chưa dừng lại ở đó, sắp tới SLNA sẽ còn tìm kiếm thêm nữa những khuôn mặt mới chất lượng. Đối với nhân sự Việt Nam, Sông Lam Nghệ An cũng kí hợp đồng với 2 nhân vật là Đình Thắng và Thanh Phong.

Đôi nét về nhân sự SLNA 2021

Nhân sự rời đi: Tính đến hiện tại, SLNA đã nói lời chia tay 6 cầu thủ, bao gồm Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Quang Tình, Vương Quốc Trung, Nguyễn Phú Nguyên, thủ môn Dương Văn Cường và ngoại binh Felipe Martins. Chưa kể, trung vệ Gustavo Santos đang bỏ ngỏ khả năng rời sân Vinh.

Nhân sự mới: hiện Sông Lam Nghệ An mới chỉ bổ sung thêm 1 ngoại binh là Bruno Henrique. Có lẽ HLV sẽ phải dàn xếp lại mọi thứ trước khi thực sự có 1 đội hình ấn tượng. 

Theo Bongdaplus

Thanh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *