3 tiền đạo hay nhất Việt Nam khổ sở trước đàn em U22

3 tiền đạo được người hâm mô và cả huấn luyện viên Park Hang Seo công nhận là những tiền đạo hay nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại bao gồm: Công Phượng, Tiến Linh và Đức Chinh.

Đội tuyển Việt Nam vs ĐT U22 Việt Nam

Tái đấu ĐT U22 Việt Nam ở sân vận động Việt Trì – Phú Thọ, huấn luyện viên Park Hang Seo tung ra đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, các đàn anh tiếp tục chơi không khởi sắc trước đàn em U22. Ngoài dấu ấn cá nhân của Quang Hải với siêu phẩm nâng tỷ số lên 2-1; thì không có tình huống nào quá đặc sắc.

Trong đó, màn trình diễn của #3 chân sút được huấn luyện viên Park Hang Seo nhấn mạnh là hay nhất Việt Nam  tại thời điểm hiện tại gồm Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh chỉ ở mức tròn vai. Thậm chí, cầu thủ Công Phượng còn bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn rất đáng tiếc trong hiệp thứ nhất, khi không thể đưa bóng vào lưới U22 Việt Nam ở cự ly chỉ 3m.

Màn trình diễn bế tắc của 3 tiền đạo hay nhất Việt Nam

Công Phượng được huấn luyện viên Park Hang Seo tung ra sân ngay từ đầu. Chân sút câu lac bộ Hoàng Anh Gia Lai lĩnh xướng hàng công tuyển Việt Nam. Anh là cầu thủ chơi cao nhất; vì thế mà có nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 1.

Công Phượng khá vất vả khi bị kèm chặt

Tuy nhiên; trận hàng thủ của đội tuyển U22 Việt Nam tổ chức tốt, các cầu thủ chịu khó đeo bám, bọc lót, khiến tiền đạo Công Phượng cực kỳ vất vả.

Thậm chí, tiền đạo Công Phượng còn có một cơ hội đối mặt với thủ môn sau đường chuyền của Quang Hải; nhưng lại dứt điểm không thành công, dù khoảng cách trước khung thành bỏ trống chỉ khoảng 3m.

Đức Chinh, Tiến Linh không để lại nhiều dấu ấn

Dù vậy, những tiền đạo làm thay nhiệm vụ ghi bàn cho Công Phượng như là tiền đạo Đức Chinh hay Tiến Linh cũng không để lại nhiều dấu ấn. Hà Đức Chinh trong một ngày rất đặc biệt khi lần đầu cùng tuyển Việt Nam về quê, có một pha đánh đầu khá nguy hiểm ở những phút cuối trận.

Đức Chinh không thể ghi bàn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ Phú Thọ. Trong khi đó Tiến Linh hoạt động khá đơn độc trên hàng công của tuyển Việt Nam

Tiến Linh tỏ ra khá thất vọng

Không có nhiều cơ hội và cũng không thể giúp tuyển Việt Nam chiến thắng đàn em U22; tiền đạo câu lạc bộ Bình Dương tỏ ra vô cùng thất vọng.

Liệu VFF có nên suy nghĩ nghiêm túc về việc sử dụng ngoại binh ở V-League?

Huấn luyện viên Park Hang Seo đổ lỗi các đội bóng ở V-League sử dụng quá nhiều ngoại binh dẫn đến việc bóng đá Việt Nam không có tiền đạo giỏi. Vì thế, ngay cả khi các tiền đạo giỏi như Công Phượng, Tiến Linh hay Đức Chinh chơi không tốt trong màu áo tuyển Việt Nam; thì đây vẫn là những chân sút không thể thay thế trong tương lai gần.

Bóng đá Việt Nam đang khan hiếm tiền đạo giỏi. Huấn luyện viên Park Hang Seo đề nghị VPF; VFF cần nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề này.

Trích dẫn từ Vietnamnet.vn
Bích Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *